Giới thiệu

LỜI MỞ ĐẦU

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT Á CHÂU xin gởi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hợp tác thành công và lời chào trân trọng!

Kính thưa Quý khách hàng,

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT Á CHÂU được hân hạnh phục vụ Quý khách 2 ngành nghề : Cung cấp vật liệu cách nhiệt & Gia công chế tạo thiết bị thang máy.

Nay thay mặt CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT Á CHÂU xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và tin tưởng các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Hiện nay công ty có nhiều kỹ sư giỏi, nhân viên kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên sâu từ lĩnh vực thang máy, với sức khỏe, trí tuệ và sự năng nổ kết hợp hài hòa với các cố vấn, các chuyên gia đầy kinh nghiệm là sức mạnh của Á CHÂU.

Chúng tôi luôn làm việc hết mình để các mối quan hệ tốt đẹp với bạn hàng, nhà cung cấp, lực lượng chuyên gia, khách hàng,… nhằm tạo sự hợp tác bền vững, ổn định và cùng có lợi.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu năng lực hoạt động đến các khách hàng, các đối tác trong cuốn hồ sơ giới thiệu năng lực này và mong muốn nhận được sự hợp tác ngày càng thành công hơn của Quý khác hàng, Quý vị đối tác.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị.